TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN HỆ
0983881658
0983881658
0917150987
0917150987
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online : 1
Lượt truy cập : 35763
Tin tức & Sự kiện
Làng “phát lộc”

Đã dăm năm nay, làng Đình Phùng (xã Minh Tân, huyện Đông Hưng, Thái Bình) được thiên hạ gọi bằng tên mới là làng “phát lộc”, kể từ ngày một nghề mới được hình thành, mang lại cho người làng nguồn thu nhập đáng kể.
 
 
Cây phát lộc hợp phong thủy

Theo quan điểm truyền thống, cây phát lộc đem lại vận khí tốt cho sứa khỏe, tình yêu, và sự thịnh vượng.
 
 
Tại sao cây phát lộc là cây may mắn

Cây phát lộc có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang
 
 
BẢNG GIÁ CẬP NHẬT

Sau đây là bảng giá và chiều cao của từng loại cây ( giá dưới đây chưa bao gồm tiền vận chuyển ) Nhận ship hàng trong Hà Nội, phí ship từ 20-50k tuỳ khoảng cách:
 
 
KHUYẾN MÃI NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH

 
 
Trồng cây cảnh trong phòng khách

Màu xanh của cây cỏ xuất hiện trong nhà không chỉ  có tác dụng điều hòa vi khí hậu, mang lại vẻ tươi mát mà còn giúp phục hồi sinh khí cho nơi ở. Tuy nhiên việc bày trí cây cảnh trong nhà, đặc biệt là phòng khách không phải chuyện đơn giản, đó là cả một nghệ thuật , sự kết hợp giữa thẩm mĩ  với phong thủy.
 
 
Cây phát lộc

Cây phát lộc thú chơi cây mới
 
 
CÂY PHÁT LỘC, CÂY PHÁT TÀI

Cay phat loc ( hay còn gọi là Phất Lộc) là loại cây có thể phù hợp và đáp ứng được đa dạng mục đích và nhu cầu của hầu hết tất cả mọi người.
 
 
CÁC LOẠI CÂY MANG ĐẾN TÀI VẬN DỒI DÀO

Theo phong thủy, một số loài cây trồng trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí và làm thanh lọc không khí mà còn có thể mang lại tài vận dồi dào cho gia đình của bạn.
 
 
VỊ TRÍ ĐẶT CÂY PHONG THỦY TRONG NHÀ

Nhà ở của người Việt thường gắn liền và hoà hợp với thiên nhiên. Màu xanh của cây lá xuất hiện trong nhà không chỉ điều hoà vi khí hậu, mang lại vẻ tươi mát mà còn giúp phục hồi sinh khí cho nơi ở. Việc đưa cây xanh vào nội thất nhà phố rất quan trọng, vì đây là yếu tố để hình thành nên các cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ, cải thiện môi trường ở và điều chỉnh luồng khí.

 
 
11 TinTrang : 1 2 [>] [>>]

     
  CỬA HÀNG BÁN CÂY PHÁT LỘC
Địa chỉ: 420 Khương Đình- Thanh Xuân - Hà Nội