TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN HỆ
0983881658
0983881658
0917150987
0917150987
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online : 2
Lượt truy cập : 28612
Tin tức & Sự kiện
Tại sao cây phát lộc là cây may mắn

Cây phát lộc có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang
 
 
BẢNG GIÁ CẬP NHẬT

Sau đây là bảng giá và chiều cao của từng loại cây ( giá dưới đây chưa bao gồm tiền vận chuyển ) Nhận ship hàng trong Hà Nội, phí ship từ 20-50k tuỳ khoảng cách:
 
 
KHUYẾN MÃI NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH

 
 
Trồng cây cảnh trong phòng khách

Màu xanh của cây cỏ xuất hiện trong nhà không chỉ  có tác dụng điều hòa vi khí hậu, mang lại vẻ tươi mát mà còn giúp phục hồi sinh khí cho nơi ở. Tuy nhiên việc bày trí cây cảnh trong nhà, đặc biệt là phòng khách không phải chuyện đơn giản, đó là cả một nghệ thuật , sự kết hợp giữa thẩm mĩ  với phong thủy.
 
 
Cây phát lộc

Cây phát lộc thú chơi cây mới
 
 
CÂY PHÁT LỘC, CÂY PHÁT TÀI

Cay phat loc ( hay còn gọi là Phất Lộc) là loại cây có thể phù hợp và đáp ứng được đa dạng mục đích và nhu cầu của hầu hết tất cả mọi người.
 
 
CÁC LOẠI CÂY MANG ĐẾN TÀI VẬN DỒI DÀO

Theo phong thủy, một số loài cây trồng trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí và làm thanh lọc không khí mà còn có thể mang lại tài vận dồi dào cho gia đình của bạn.
 
 
VỊ TRÍ ĐẶT CÂY PHONG THỦY TRONG NHÀ

Nhà ở của người Việt thường gắn liền và hoà hợp với thiên nhiên. Màu xanh của cây lá xuất hiện trong nhà không chỉ điều hoà vi khí hậu, mang lại vẻ tươi mát mà còn giúp phục hồi sinh khí cho nơi ở. Việc đưa cây xanh vào nội thất nhà phố rất quan trọng, vì đây là yếu tố để hình thành nên các cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ, cải thiện môi trường ở và điều chỉnh luồng khí.

 
 
Ý NGHĨA CÂY PHÁT LỘC TRỒNG TRONG NHÀ

Người ta ước tính rằng trúc may mắn (cay phat loc) đã là biểu tượng của may mắn trong văn hóa châu Á hơn 4000 năm. Châu Á cổ đại, cay phat loc này được coi là thành viên của gia đình tre trúc. Tuy nhiên, khoa học ngày nay chứng minh nó thuộc học phất dụ tên khoa học là Dracaena Sanderiana. Trúc may mắn ( cay phat loc ) có nguồn góc từ Cameroon ở vùng nhiệt đới phía tây châu Phi. Tuy vậy nó lại khá phổ biến ở các quốc gia châu Á, nhất là Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Singapo, HongKong …
 
 
9 TinTrang : 1

     
  CỬA HÀNG BÁN CÂY PHÁT LỘC
Địa chỉ: 420 Khương Đình- Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0986676418/ 0984820617
Điện thoại : 043 551 0450